LÝ CLUB SAIGON

Không gian sang trọng, cung cách phục vụ nhiệt tình và luôn sẵn sàng lắng nghe các phản hồi từ thực khách, Lý Club Saigon tự hào là một trong những nhà hàng đi đầu theo phong cách đương đại nhưng vẫn vô cùng sang trọng.

 

Được xây dựng trên nền ngôi biệt thự cổ số 143 Nam Kỳ Khởi Nghĩa và đặt tên theo vương triều hưng thịnh nhất lịch sử Việt Nam, Lý Club đã và đang trở thành điểm họp mặt, gặp gỡ quen thuộc của giới sành ẩm thực Sài Gòn. Nằm giữa khoảng sân vườn với cây cối vỗ về mang lại cảm giác mát mẻ và thư giãn, Lý Club còn làm bao người đắm say bởi lối thiết kế cổ điển kết hợp hiện đại. Dẫn dắt khách tham quan vào phòng tiệc là lối đi rải sỏi, đá hình vảy, đài phun nước và mái vòm hình elip rất độc đáo. Hơn nữa, dường như toàn bộ không gian Lý Club được thiết kế theo chủ đề hoa cúc trắng. Bức phù điêu hoa cúc nổi bật ở sảnh chính, cũng như cả nhà hàng đều được áo lên lớp sơn trắng muốt, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu nhưng cũng rất đỗi tinh tế, thời thượng. Bên cạnh đó, phong cách đương đại, Đông-Tây kết hợp hài hòa của Lý Club còn được thể hiện ở các món ăn. Với thực đơn rất đa dạng và sáng tạo, cách bài trí ẩm thực vô cùng tinh tế, nhà hàng luôn làm hài lòng, đánh thức các giác quan của thực khách. Bạn hẳn sẽ khó lòng chối từ những món ăn thượng hạng như sò điệp áp chảo với salad thì là, Pa-tê gan ngỗng, súp tổ yến trong trái dừa xiêm độc đáo hay súp bào ngư từ thực đơn Việt. Tuy mang đậm chất quê nhà, thế nhưng, qua bàn tay chế biến tài hoa cùng kỹ thuật thượng đẳng, những món ăn rất Việt ấy đã trở nên cao cấp hơn, xa hoa và thượng hạng hơn.

 

Đặc biệt, nhà hàng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về không gian của khách, bởi lẽ tại Lý Club, bạn vừa có thể ngồi ở khu vực chung ấm áp, vừa có thể thoải mái thư giãn ở khu vực ngoài trời với quầy bar thanh lịch. Đâu đó trong từng nét kiến trúc và trang trí là sự hài hòa độc đáo rất Tây nhưng cũng rất Ta. Từng món ăn nơi đây là cả tâm huyết của người làm bếp, yêu nghề và chân tình, mang hồn Việt quyện vào chất Âu. Lý Club, một đóa hoa cúc trắng của thời Lý giữa lòng Sài thành.

CÁC MÓN NGON

- Pumpkin Crab Soup
- Smoking Ice Tiger Prawn Salad
- Pan Seared Scallop With Crunchy Black Sticky Rice
- Steamed Snow Fish In Soy Sauce
- Five Spices Lobster
- Popping Dark Chocolate Ball
- Rambutan Sweet Soup
- Selection Of Tasting Menu From
Eastern To Western


NĂM THÀNH LẬP: 2011
GIỜ MỞ CỬA: 11:00 - 23:00
THẺ THANH TOÁN: V, MC, AE, JCB, DC
KHU VỰC NGOÀI TRỜI:
MỨC GIÁ BÌNH QUÂN: $$, $$$


Liên hệ:
143 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,
Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
T: +84.8 3930 5588
F: +84.8 3930 5599
E: info.saigon@lyclub.vn
W: www.lyclub.vn